ธกส a-mobile

ธกส a-mobile
ธกส a-mobile อนุมัติเงินกู้ภายใน 30 นาที

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่คิดดอกเบี้ย

อยากสมัคร ธกส a-mobile เพียงแค่มีบัตร atm ก็สมัครได้เลย

แอป ธกส a-mobile เป็นบริการโมบายแบงค์กิ้งของธนาคาร ธกส ที่จะช่วยให้ผู้ติดตั้งแอป ธกสได้รับความสะดวกในบริการต่าง ๆ อาทิ โอน ถอน จ่าย เป็นต้น นอกจากนี้ยังใช้ธกส a-mobile เป็นช่องทางในการสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อได้อีกด้วย รวมถึงสามารถเช็คยอดเงินบัญชี ธกส ผ่านโทรศัพท์โดยไม่ต้องไปถามเจ้าหน้าที่ที่ธนาคาร

ทั้งนี้ ท่านที่เป็นลูกค้าธนาคาร ธกส ที่มีบัตร atm อยู่แล้ว ก็สามารถดำเนินการสมัครธกส a-mobile ได้เลยผ่านตู้เอทีเอ็ม ซึ่งมีขั้นตอนง่าย ๆ อันดับแรกให้เราเปิดแอปธกส a-mobileแล้วกดยอมรับข้อมูลต่าง ๆ และยืนยันตามลำดับ จากนั้น ให้เราสอดบัตรเอทีเอ็มเข้าไปในตู้เอทีเอ็ม ธกส แล้วเลือกเมนูลงทะเบียน ถัดจากนั้นให้ใส่เลขโทรศัพท์แล้วกดยืนยัน ก็เป็นการเสร็จสิ้นการยืนยันตัวตน อย่างไรก็ตาม วิธีนี้เป็นวิธีลงทะเบียนธกส a-mobile แบบมีบัตรเอทีเอ็ม นอกจากวิธีนี้แล้ว ก็ยังมีวิธีลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรอยู่เหมือนกัน

 

เกิดปัญหากับแอป ธกส a-mobile ควรปฏิบัติอย่างไรดี?

เป็นเรื่องธรรมดาปกติที่แอพโมบายแบงค์กิ้งของทุกธนาคารจะเจอกับปัญหาได้ เช่นเดียวกันกับแอปธกส a-mobile หลายท่านอาจจะเคยประสบปัญหาธกส a-mobile เข้าไม่ได้ หรือจะเป็นปัญหา ธกส a-mobile ถูกระงับ เป็นต้น โดยปกติแล้วหากผู้ลงทะเบียน ธกส ออนไลน์เพื่อติดตั้งแอปเวลาเจอปัญหาเข้าไม่ได้ อาจจะมาจากสัญญาณเน็ตไม่ดี หรือไม่ก็เป็นที่ระบบซอฟแวร์ของธนาคาร นอกจากนี้ก็เป็นไปได้ว่าเหตุที่ทำให้เข้าธกส a-mobileไม่ได้ในครั้งแรกที่เปิดใช้งาน อาจจะเพราะเชื่อมต่อระบบ wifi ซึ่งจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนมาเป็นใช้เน็ตมือถือแทน กรณีแบบนี้ ธนาคารหลายแห่งมักจะเป็นบ่อย อย่างไรก็ตาม หากเป็นปัญหาอื่นนอกเหนือจากนี้ ก็ให้ท่านรีบติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารธกส โดยด่วนเพื่อที่จะหาทางแก้ไขปัญหาต่อไป 

 

ติดตั้ง ธกส a-mobile ชีวิตในปี 2567 ก็ง่ายขึ้นเยอะ

ปี 2567 นี้ ใครที่ไม่ได้ฝึกทักษะการใช้แอพโมบายแบงค์กิ้ง บอกได้คำเดียวว่าพลาดมาก ๆ เพราะแอปธกส a-mobile นั้นจะช่วยให้ชีวิตของเรามีความง่ายขึ้นเยอะ ไม่ว่าจะง่ายต่อการโอน ง่ายต่อการถอนเงินที่ไม่ต้องใช้บัตร ง่ายต่อการจ่ายบิลใบเสร็จต่าง ๆ โดยไม่ต้องไปชำระที่ธนาคารหรือเคาร์เตอร์เซอร์วิส ที่สำคัญคือราสามารถสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเองได้แม้จะอยู่ที่ไหนก็ตาม ซึ่งวิธีสมัครแอป ธกส เวอร์ชั่นปี 2024 ก็ทำได้โดย 2 วิธี วิธีแรกเป็นวิธีลงทะเบียน ธกส a-mobile แบบใช้บัตรเอทีเอ็ม ซึ่งเราต้องเปิดแอปขึ้นมาพร้อมลงทะเบียนและต้องไปยืนยันตัวตนผ่านตู้ ATM ในขณะที่วิธีที่สองนั้น เป็นวิธีลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตร ให้เรานำบัตรประชาชน สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารธอส ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ ธกส ทุกสาขาเพื่อยื่นแบบฟอร์มการลงทะเบียน เพียงเท่านี้ก็เริ่มต้นมีชีวิตสบาย ๆ ง่าย ๆ ไปกับธกส a-mobile ได้แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินกรุงไทย
ยืมเงินกรุงไทย ให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำล่าสุด

เงินเดือน - รายได้ 30000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 20% ต่อปี

กู้เงิน 50000
กู้เงิน 5 หมื่นผ่านทางออนไลน์ไม่ต้องรอ

เงินเดือน - รายได้ 7500 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ
กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ ถอนรับเงินด่วนล่าสุด

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี