แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กู้เงินผู้มีฐานะได้ชัวร์

เงินเดือน - รายได้ 8000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน หนึ่งในนวัตกรรมที่น่าสนใจของคนเมืองกรุง

แอพเถ้าแก่ยืมเงินเป็นหนึ่งในนวัตกรรมยืมเงินผ่านแอพด้วยระบบออนไลน์ที่ทำให้ผู้สมัครได้รับเงินด่วนที่รวดเร็ว แต่อย่างไรก็ตาม แอพเถ้าแก่ยืมเงินให้บริการเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพเท่านั้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกความแปลกใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย อย่างที่เรารู้กันดีว่าคนทำงานในกรุงเทพทุกคนใช่ว่าจะไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเลย หากแต่มีบางคนที่หาเช้ากินค่ำ และต้องการยืมเงิน 500 ด่วนบ้าง หรือยืมเงิน 1000 บาทบ้าง ทั้งนี้แอพเถ้าแก่ยืมเงินก็เป็นหนึ่งในแอพยืมเงินด่วนได้จริงสำหรับคนเมืองกรุงทั้งหลาย

อย่างไรก็ดี ก็ไม่แน่เหมือนกันว่าในอนาคตข้างหน้า แอพเถ้าแก่ยืมเงินอาจจะพัฒนาระบบจนกลายเป็นแอพยืมตังหรือเป็นแอพสินเชื่อทันทีที่ให้บริการทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทยก็เป็นได้

 

แอพเถ้าแก่ยืมเงินรองรับระบบ ios หรือยังในปี 2566 

จากข้อมูลล่าสุดของปี 2566 นี้ ยังไม่พบว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินให้บริการแก่ผู้ที่ใช้ระบบ ios แต่อย่างใด และยังคงเปิดให้บริการเฉพาะผู้ใช้งานระบบ android แต่อย่างใด ซึ่งผู้ใช้งานระบบ ios ก็อาจจะต้องหาแอพยืมเงิน ios 2566 ของแหล่งอื่น ซึ่งก็มีหลายแอพที่ให้บริการใกล้เคียงกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสมัครแอพเงินด่วนออนไลน์ไม่ว่าจะแอพใดก็ตามควรดูว่าแอพสินเชื่อทันทีเหล่านั้นคิดดอกเบี้ยแพงไปไหม เพราะจุดประสงค์หลักของการยืมเงินคือยืมเงินในวงเงินที่เหมาะและในดอกเบี้ยที่เหมาะสม

ทั้งนี้ ผู้ใช้งาน ios คงจะคุ้นกับชื่อของแอพสุขใจเงินติดปีกกันบ้าง  ซึ่งเป็นแอพยืมเงินด่วนได้จริงที่มีบริการคล้ายคลึงกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน อีกทั้ง 2 แอพนี้ยังเป็นแอพที่คิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ในอัตราที่เป็นธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้าเหมือนแหล่งเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมายหรือกลุ่มมิจฉาชีพที่หลอกเอาเงินของผู้ใช้งาน

 

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินก้อนเพื่อธุรกิจ กู้ผ่านแอพเถ้าแก่ยืมเงินดีไหม?

แม้ว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินจะเป็นแอพยืมเงินด่วนได้จริงแต่ก็เป็นแอพที่มีข้อจำกัดอยู่บ้างโดยเฉพาะในเรื่องของวงเงินให้ยืมที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5000 บาท ทำให้ผู้ที่ต้องการสมัครเงินด่วนหรือสินเชื่อเพื่อต่อยอดธุรกิจอาจจะไม่พอใช้ เพราะธุรกิจส่วนใหญ่ต้องใช้เงินลงทุนค่อนข้างมาก ดังนั้นท่านก็อาจจำเป็นที่จะต้องมองหาสินเชื่อเพื่อธุรกิจอื่น ๆ ในปี 2023 นี้ แทนการยืมเงินผ่านแอพเถ้าแก่ยืมเงิน แต่อย่างไรก็ดี หากท่านไม่ได้ต้องการเงินก้อนมากมายขนาดนั้น อีกทั้งขนาดของกิจการของท่านไม่ได้เน้นไปที่ค่าวัสดุอุปกรณ์ หรือค่าเช่าพื้นที่ เพียงแต่เป็นกิจการเล็ก ๆ ที่อาศัยความรู้และทักษะเฉพาะทางในการสร้างรายได้ ก็อาจจะเลือกใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออน
สมัครบัตรอิออนใช้ผ่อนของออนไลน์ปีนี้

เงินเดือน - รายได้ 8000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 13% ต่อปี

แอพสุขใจเงินติดปีก
แอพสุขใจเงินติดปีก บริการเงินก้อนวันนี้

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิต tmb
สมัครบัตรเครดิต tmb ไม่มีค่าธรรมเนียม

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี