แอพผ่อนของ

แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของช้อปปิ้งออนไลน์อนุมัติไว

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

หรือว่าแอพผ่อนของจะมาทดแทนบัตรเครดิตในปี 2567?

บัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน ผู้ที่ทำบัตรเครดิตนอกจากจะใช้ในการกดเงิน เบิกถอนเงินด่วนได้แล้ว ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้อีกด้วย แค่อย่างไรก็ตาม ข้อจำกัดของบัตรเครดิตก็มีหลายข้อที่ทำให้หลายคนสมัครหรือลงทะเบียนไม่ผ่าน ทั้งในส่วนของอายุและรายได้ต่อเดือนของผู้สมัคร ด้วยเหตุนี้เองทำให้แอพผ่อนของกลายเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถผ่อนสินค้าออนไลน์ได้และไม่ต้องพึ่งบัตรเครดิต 2567 อีกต่อไป

นอกจากนี้ แอพผ่อนของยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะวัยดังกล่าวยังเป็นวัยที่ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ ซึ่งหากได้ลองดูข้อมูลแอพผ่อนของ pantip จะพบว่ามีแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตอยู่ประมาณ 2-3 แอพให้เลือกใช้งาน และเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่ทั้งดาวน์โหลดง่ายและใช้งานง่ายอีกด้วย

 

อยากมีโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่อง ทำไมไม่ใช้แอพผ่อนของสำหรับนักศึกษา?

เป็นเรื่องปกติที่นักเรียนนักศึกษาต่างอยากมีโทรศัพท์มือถือดี ๆ สักเครื่องไว้ใช้งาน แต่ด้วยทุนทรัพย์ที่มีอยู่อย่างจำกัด จึงทำให้ไม่สามารถจ่ายเต็มเพื่อซื้อสินค้านั้น ๆ ได้ อีกทั้งจะให้ไปทำบัตรเครดิตก็ทำไม่ได้อยู่ดี เพราะอายุไม่ถึงเกณฑ์สมัครและยังไม่มีรายได้ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทุกวันนี้มีแอพผ่อนของสำหรับนักเรียนนักศึกษา ที่ช่วยให้เด็กกลุ่มนี้ได้มีโทรศัพท์เป็นของตัวเองด้วยวิธีทยอยจ่าย ทั้งนี้แอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียนรวมทั้งแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่มีชื่อเสียงและมีผู้ใช้งาน 2024 ค่อนข้างเยอะ ก็คือแอพผ่อนของ thisshop นั่นเอง

แอพผ่อนของ thisshop ไม่ได้เป็นเพียงแค่แอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียนเท่านั้น แต่ยังเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้ามากมายหลายประเภทให้เราได้เลือกผ่อนกันโดยไม่ต้องพึ่งพาบัตรเครดิต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ใช้งานก็ควรมีวินัยในการชำระและอย่าผ่อนสินค้ามากไปจนทำให้ตัวเองเดือดร้อนและหาเงินมาใช้หนี้ไม่ทัน

 

ต้องการสิทธิประโยชน์มากกว่าแค่การผ่อนสินค้า ควรใช้บัตรเครดิตแทนแอพผ่อนของ

สำหรับใครที่ต้องการสิทธิประโยชน์มากกว่าการผ่อนสินค้าอย่างเดียว แอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร อาจจะไม่ใช้ตัวเลือกที่น่าสนใจนัก เพราะแอพผ่อนของจะให้สิทธิประโยชน์การผู้ลงทะเบียนเพียงแค่ผ่อนสินค้าเท่านั้น แต่หากท่านต้องการเบิกถอนเงินสด เงินด่วน หรือสิทธิประโยชน์มากกว่านี้ เช่นส่วนลดซื้อสินค้าออนไลน์ เป็นต้น ก็ควรทำบัตรเครดิตจะดีกว่า อีกทั้งถ้าพูดในแง่ของระยะเวลาในการให้บริการแล้ว บัตรเครดิตของสถาบันการเงินต่าง ๆ มีประวัติศาสตร์การให้บริการมาอย่างยาวนาน แตกต่างจากแอพผ่อนสินค้าออนไลน์หรือไม่ก็แอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียนที่เพิ่งเปิดให้ใช้บริการไม่กี่ปีมานี้เอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน 50000
กู้เงิน 5 หมื่นผ่านทางออนไลน์ไม่ต้องรอ

เงินเดือน - รายได้ 7500 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

บัตรเครดิตโลตัส
บัตรเครดิตโลตัส จ่ายประหยัดพร้อมรับแต้ม

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

baac family
baac family บริการแจ้งเตือนรู้ทันทุกข่าวสาร

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่คิดดอกเบี้ย