สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
ทําบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติวงเงินทันที

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

เหตุใดคนวัยทำงานจึงควรสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพติดตัวไว้อย่างน้อย 1 ใบ 

เหตุผลที่คนวัยทำงานควรที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพติดตัวไว้อย่างน้อย 1 ใบ ก็เพราะบัตรธนาคารกรุงเทพเป็นเสมือนตัวช่วยในการหมุนเงินและเสริมสภาพคล่องให้กับผู้ใช้งาน นอกจากนี้ การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยังช่วยให้ผู้ที่ทำบัตรดูมีภูมิฐานคงามน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น อย่าไรก็ดี ผู้ใช้งานแต่ละคนจะได้รับบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรและเงินเดือนของผู้สมัครว่ามีมากน้อยเพียงใด

การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพยังถือได้ว่าเป็นการเพิ่มความสบายอะไรหลาย ๆ อย่างให้แก่ผู้ใช้ เช่น สามารถผ่อนสินค้า 0% หรือใช้แทนเงินสดทำให้ไม่ต้องพกเงินสดเยอะ ยิ่งไปกว่านั้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพยังนับว่าถูกกว่าบัตรกดเงินสดเยอะ หากใครที่มีคุณสมบัติผ่านก็ควรสมัครบัตรกรุงเทพที่เป็นบัตรเครดิตแทนบัตรกดเงินสดจะดีกว่า

 

ไปเที่ยวเมืองนอกทั้งที อย่าลืมสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไว้ด้วย

ใครที่คิดกพลังวางแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศหลังจากช่วงโควิด-19ผ่านพ้นไป ก็อย่าลืมสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพติดตัวไว้บ้าง โดยเลือกทำบัตรเครดิตกรุงเทพที่ให้สิทธิประโยชน์เอื้อต่อการใช้งานต่างประเทศเพื่อจะได้ประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้นพร้อม ๆ กับรับบริการสุดพิเศษจากบัตรธนาคารกรุงเทพที่ได้สมัครไป ในส่วนนี้ ก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ท่านสามารถเลือกดูรายละเอียดบัตรเครดิตธนาคากรรุงเทพได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ หลังจากได้บัตรเครดิตกรุงเทพที่โดนใจแล้ว ก็เริ่มสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ได้เลย

หลังจากที่ท่านได้ติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพพร้อมทั้งบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว ทีนี้ก็ได้เวลาไปเที่ยวอย่างอุ่นใจ เพราะสิทธิประโยชน์ที่ได้จากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะช่วยให้ท่านได้เข้าพักที่ Airport Lounge ประจำสนามบิน อีกทั้งบัตรเครดิตกรุงเทพบางชนิดยังใช้ในการแลกเปลี่ยนค่าเงินในเรทที่เหมาะสมอีกด้วย พร้อมทั้งประกันการเดินทางที่ช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวเต็มไปด้วยความอุ่นใจไร้ความกังวล

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรู้ผลช้าในช่วงนี้ ไม่ต้องตกใจ 

ใครที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพช่วงนี้แล้วเกิดความรู้สึกว่าธนาคารอนุมัติล่าช้าเกินไป ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะธนาคารได้แจ้งทางออนไลน์ในเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพว่า สาเหตุที่ลูกค้าบางท่านทราบผลอนุมัติช้า เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันกำลังอยู่ในภาวะโควิด-19 ทำให้การดำเนินการอาจล่าช้า แต่อย่างไรก็ตาม ธนาคารจะติดต่อกลับให้เร็วที่สุด ทั้งนี้หากจะถามว่าปกติสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล ส่วนใหญ่แล้วใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ 

ดังที่กล่าวไปข้างต้นว่าไม่ต้องตกใจหรือกังวลท่านสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ไปแล้วได้รับรู้ผลล้าช้า แต่ควรจะกังวลหากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านมากกว่า เช่นลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ไปแล้วแต่กลับสมัครไม่ผ่าน ซึ่งกรณีนี้อาจเกิดขึ้นได้กับคนที่มีเงื่อนไขไม่ตรงตามที่ธนาคารกำหนด หรือเอกสารไม่ครบ เป็นต้น และสำหรับใครที่มีคุณสมบัติผ่านก็ขอแนะนำให้สมัครใช้บัตรเครดิตกรุงเท เนื่องจากบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมถูกมากเมื่อเทียบกับเงินกู้นอกระบบ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อิออนอนุมัติ 30 นาที
อิออนอนุมัติ 30 นาทีฟรีค่าธรรมเนียม

เงินเดือน - รายได้ 30000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

จองสิทธิ์ ออมสิน
จองสิทธิ์ ออมสิน เพื่อขอวงเงินกู้ปี 64

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 200000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

แอพสุขใจเงินติดปีก
แอพสุขใจเงินติดปีก บริการเงินก้อนวันนี้

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี