ยืมเงินกรุงไทย

ยืมเงินกรุงไทย
ยืมเงินกรุงไทย ให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำล่าสุด

เงินเดือน - รายได้ 30000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 20% ต่อปี

ยืมเงินกรุงไทยแต่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทำอย่างไรให้กู้ผ่าน?

ปัจจุบัน ธนาคารกรุงไทยมีบริการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างง่ายดาย แต่ถึงแม้วิธีในการลงทะเบียนจะง่ายเพียงไรก็ตาม ก็ยังมีกลุ่มคนที่ยังกังวลเกี่ยวกับการยืมเงินออนไลน์กรุงไทยอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะคนที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือสินทรัพย์ค้ำประกันในการขอยืมเงินกรุงไทย โดยทั่วไปแล้วหากเป็นบริการยืมเงินด่วนกรุงไทยที่ไม่ได้มีวงเงินเยอะ เช่น กู้เงินด่วน 1000 กรุงไทย หรือบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ก็คงไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่ถ้าเป็นวงเงินที่ค่อนข้างมากก็อาจจะต้องคิดอยู่บ้าง

แต่ถึงอย่างไร ก็ยังมีสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระอยู่ แต่หากเป็นการยืมเงินกรุงไทยอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้ หากเราไม่มีสินทรัพย์มาค้ำ ก็อาจจะต้องลองหาบุคคลที่รู้จักซึ่งมีความน่าเชื่อถือและมีประวัติทางการเงินที่ดีมาเป็นบุคคลค้ำประกัน เช่นนี้ก็อาจจะทำให้เรากู้ผ่านได้เหมือนกัน

 

บริการยืมเงินกรุงไทยได้เข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้ไหม?

ธนาคารกรุงไทยมีนโยบายในการพักชำระหนี้เช่นเดียวกันกับสถาบันการเงินอื่น ๆ ในปี 2563-2567 นั่นจึงหมายความว่าท่านลูกค้าที่ยืมเงินกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นเงินฉุกเฉินกรุงไทยแบบใดก็ตาม เช่น สินเชื่อกรุงไทยให้ยืม หรือจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม ต่างได้รับการพักชำระหนี้ทั้งนั้น โดยผู้ที่ยืมเงินกรุงไทยดังกล่าวสามารถเลือกได้ว่าจะพักชำระหนี้รูปแบบใด มีทั้งชำระเฉพาะเงินต้น ชำระเฉพาะดอกเบี้ย หรือจะเลือกชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยแต่ชำระแค่เพียงครึ่งเดียวพอก็ได้ 

ด้วยมาตรการดังกล่าวนี้เองทำให้ผู้ที่ยืมเงินธนาคารกรุงไทยก็ดี หรือผู้ที่ไม่ได้ยืมเงินออนไลน์แต่เลือกสมัครสินเชื่อ หรือสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์กับเจ้าหน้าที่โดยตรงก็ดี ต่างได้รับการเยียวยาทั้งในส่วนของจำนวนเงินที่ลดลงและระยะเวลาในการชำระเงินบริการยืมเงินด่วนกรุงไทยที่นานขึ้น ซึ่งต่อจากปี 2024 นี้ไป ท่านที่ชำระเงินต้นและดอกเบี้ยครบทั้งหมดแล้วก็ต้องมาวางแผนการเงินดี ๆ เพราะหากเศรษฐกิจฟื้นตัว วิกฤติโควิดคลี่คลายลง มาตรการพักชำระหนี้อาจไม่มีอีกต่อไป

 

ปั้นกิจการให้มีรายได้มากกว่า 30000 บาท ก็สามารถยืมเงินกรุงไทย smart money ได้สบาย ๆ 

บริการยืมเงินกรุงไทย สินเชื่อ smart money นับว่าเป็นหนึ่งในบริการยืมเงินด่วนกรุงไทยประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราวงเงินที่ผู้สมัครจะได้รับนั้นมากถึง 5 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 1 ล้านบาท แต่ก็มีเงื่อนไขว่าผู้ลงทะเบียนกับบริการยืมเงินกรุงไทย สินเชื่อ smart money ต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 30000 บาทในกรณีที่เป็นพนักงานประจำ เช่นเดียวกันกับเจ้าของกิจการร้านค้าที่ต้องมีรายได้อย่างน้อย 30000 บาทต่อเดือนเหมือนกันถึงจะขอกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยดังกล่าวได้

ฉะนั้น ใครที่เป็นเจ้าของร้านค้าแล้วอยากเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากบริการยืมเงินกรุงไทย สินเชื่อ smart money ก็ต้องปรับปรุงพัฒนากิจการให้มีความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งปรับปรุงการตลาดให้ดีขึ้นเพื่อเพิ่มยอดขาย และเมื่อถึงวันที่กิจการของเรามีรายได้แตะ 30000 บาทเมื่อไหร่ ถึงคราวนั้นก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อ smart money ได้เลย หรือจะเลือกใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยอย่างอื่นก็ได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

credit u
credit u บริการผ่อนของต่างๆ ดอกเบี้ยถูก

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

ยืมเงินออมสิน
ยืมเงินออมสิน พร้อมรับวงเงินสูงมาก

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 200000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน
ยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว ปี 64

เงินเดือน - รายได้ 8000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 15000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี