สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน
สินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสินเพื่อคนไทย

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน ไม่จองสิทธิ์แต่สมัครเลยได้ไหม?

พูดถึงสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินหรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 อาจจะมีวิธีและขั้นตอนในการสมัครที่ไม่เหมือนสินเชื่ออื่น ๆของธนาคารออมสิน กล่าวคือผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน จำเป็นที่จะต้องขอสินเชื่อผ่านmymoและจองสิทธิ์ก่อนเท่านั้น ลูกค้าออมสินไม่สามารถเดินไปที่ธนาคารแล้วบอกแก่เจ้าหน้าที่ว่ามาลงทะเบียน แบบนี้ทำไม่ได้เด็ดขาด อย่างไรก็ตาม กระบวนการขั้นตอนนี้ไม่ได้มีความยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแค่เราเข้าไปที่แอพออมสิน แล้วจองสิทธิ์ขอสินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสิน หลังจากนั้นระบบจะแสดงวันและเวลาให้เราลงทะเบียนอีกครั้งนั่นเอง

 

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน ช่วยเป็นเงินสำรองชำระค่าวัคซีนเอกชน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน หรืออีกชื่อก็คือสินเชื่อโควิด 10,000 บาท เป็นสินเชื่อธนาคารออมสินที่มุ่งหมายช่วยเหลือลูกค้าออมสินที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยทางลูกค้าแต่ละคนสามารถนำวงเงินที่ได้รับไปใช้จ่ายได้ตามเอนกประสงค์ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในสิ่งของที่สำคัญที่หลายคนกำลังมองหาอยู่ตอนนี้คือวัคซีนนั่นเอง นอกจากนี้ ก็ต้องยอมรับว่าบางคนอาจจะสบายใจที่จะได้ฉีดวัคซีนของเอกชนมากกว่า แต่กระนั้นก็ย่อมมีค่าใช้จ่ายตามมาด้วย ดังนั้นวงเงินที่ได้รับจากสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินจึงสามารถช่วยให้ท่านได้ฉีดวัคซีนที่ท่านมีความมั่นใจได้ในปี 2567 นี้ 

นอกจากนี้ หากพูดถึงในมุมของสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินดอกเบี้ยก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพราะโครงการธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10,000 บาทคิดดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 3.99 ต่อปีเท่านั้นเอง เทียบกับสินเชื่อทั่วไปของปี 2024 จึงนับว่าสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินถูกกว่ากันเยอะ ซึ่งใครที่มองหาเงินฉุกเฉินไว้จ่ายค่าวัคซีน สินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสินก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่พอจะช่วยท่านได้

 

สุขภาพเงินดี สุขภาพใจย่อมดีไปด้วย กับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 เป็นสินเชื่อล่าสุดของธนาคารออมสินในปี 2567 โดยมีวงเงินให้ผู้สมัครคนละไม่เกิน 10,000 บาท เพื่อใช้จ่ายเป็นเงินหมุนเวียนในช่วงเวลาวิกฤติแบบนี้ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีสุขภาพการเงินที่ดี ไม่เดือดร้อน ทำให้จิตใจเบาสบายขึ้นเยอะ ลดความกังวลไปได้ ทั้งนี้ทางสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินก็พร้อมเป็นผู้สนับสนุนเรื่องการเงินให้กับท่านที่เดือดร้อน อีกทั้งเงื่อนไขของโครงการธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10,000 บาทก็ไม่ได้ซับซ้อนมาก ไม่ว่าท่านจะเป็นคนทำอาชีพอิสระหรือทำอาชีพงานประจำก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินได้ หมดกังวลกับปัญหาเรื่องเงิน และพร้อมที่จะมีกำลังใจที่ดีเพื่อหาหนทางแก้ไขวิกฤติต่าง ๆ ในชีวิตต่อไปได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตกสิกร
บัตรเครดิตกสิกรพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน
ยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว ปี 64

เงินเดือน - รายได้ 8000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 15000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

ยืมเงิน 3000 ด่วน
ยืมเงิน 3000 ด่วน กู้ง่ายๆ ได้ผ่อนนาน

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 30000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี