สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ
สินเชื่อชอบใจ สำหรับผู้ต้องการเงินวันนี้

เงินเดือน - รายได้ 7500 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 26% ต่อปี

มิติใหม่แห่งการช้อปผ่านออนไลน์กับสินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจหรือสินเชื่อ shopjai ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อให้ลูกค้าขอองธนาคารไทยพาณิชย์ได้ชำระสินค้าบริการผ่านทาง dolfin wallet ซึ่งเป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2024 นี้ นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการสินเชื่อชอบใจ หากต้องการตรวจสอบสถานะเงินคงเหลือ ยอดชำระทั้งหมด หรือบริการด้านอื่น ๆ ของสินเชื่อชอบใจ ท่านสามารถเช็คสถานะเหล่านี้ผ่านทางแอพ SCB Easy ได้

ทั้งนี้ สินเชื่อชอบใจ เป็นหนึ่งในสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้บริการเฉพาะผู้ที่ใช้งาน dolfin walletหรือบริการ dolfin money เท่านั้น สำหรับลูกค้าไทยพาณิชย์ทั่วไปจะไม่สามารถขอสินเชื่อดังกล่าวได้ หรือหากขอไปแล้วแต่ถ้าตนไม่ได้ใช้งาน dolfin wallet สิทธิประโยชน์จากสินเชื่อชอบใจก็จะไม่ได้มีผลอะไร ทั้งนี้วงเงินสูงสุดที่ท่านจะได้รับจากการสมัครสินเชื่อดังกล่าวจะอยู่ที่ 50000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 0.49 ต่อเดือนเท่านั้น (อัตราดอกเบี้ยดังกล่าวธนาคารอนุมัติแค่ช่วงวันที่ 24 พ.ย. ถึงวันที่ 31 ก.ค. 2567 เท่านั้น) 

 

ผ่อนสินค้าออนไลน์ด้วยสินเชื่อชอบใจดีอย่างไร?

ถึงแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วเราจะสามารถผ่อนสินค้าผ่านบัตรเครดิตได้ แต่บางครั้งดอกเบี้ยที่สูงของบัตรเครดิตอาจทำให้เรากระวนกระวายเวลาที่ไม่มีเงินมาชำระได้ ดังนั้นสินเชื่อชอบใจจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหาสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อผ่อนสินค้าออนไลน์ ทั้งนี้สินเชื่อชอบใจ มีบริการให้ลูกค้าขอสินเชื่อผ่านแอพได้ ซึ่งแอพที่ว่าก็คือ dolfin wallet โดยท่านสบายใจได้ว่าแอพดังกล่าวเป็นแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุดของทางธนาคารไทยพาณิชย์ ลูกค้าแต่ละท่านสามารถลงทะเบียนด้วยตังเองได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ซึ่งขั้นตอนก็คล้าย ๆ กับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy 

หากได้รับเงินก้อนจากสินเชื่อชอบใจ ก็จะช่วยให้เราได้เป็นเจ้าของสินค้าได้โดยไม่ต้องรีบจ่ายเงินเต็มจำนวน โดยเราสามารถนำเงินบางส่วนมาใช้ในชีวิตประจำวันก่อนได้นั่นเอง นอกจากนี้ ดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ก็ไม่ได้สูงมาก ทำให้ผู้ใช้บริการสบายใจและไม่ต้องเครียดมากจนเกินไปนั่นเอง

 

สินเชื่อชอบใจ dolfin wallet  บริการผ่อนนาน 36 เดือน สมัครได้ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

ใครที่คิดอยากผ่อนสินค้าออนไลน์ในช่วงนี้ ต้องลองหันมาใช้บริการสินเชื่อชอบใจของไทยพาณิชย์สักครั้ง เนื่องจากจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนให้ท่านได้ผ่อนสินค้าในวงเงินมากถึง 50000 บาท พร้อมทั้งผ่อนนานถึง 36 เดือน ที่สำคัญไปกว่านั้น สินเชื่อชอบใจเป็นสินเชื่อที่สมัครได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีอย่างหนึ่ง เพราะเชื่อว่ามีหลายคนที่อยากผ่อนสินค้าแต่กลัวว่าหากมีคนค้ำประกันอาจจะทำให้สะดวกได้ อย่างที่เรารู้กันดีว่าเศรษฐกิจแบบนี้การจะจับจ่ายใช้สอยต้องคำนึงถึงความจำเป็นมาก ๆ โดยสินค้าต่าง ๆ ที่เราผ่อนนั้นก็นับว่ามีความจำเป็นอยู่บ้าง ทั้งนี้ หากชำระด้วยการจ่ายเต็มอาจจะกลายเป็นภาระหนักได้ เพราะเรายังมีครอบครัวที่ต้องดูแลหรือต้องประหยัดเงินไว้ ดังนั้นสินเชื่อshopjaของทางธนาคารไทยพาณิชย์จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อชอบใจ
สินเชื่อชอบใจ สำหรับผู้ต้องการเงินวันนี้

เงินเดือน - รายได้ 7500 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 26% ต่อปี

app ยืมเงิน 500
app ยืมเงิน 500 ดาวน์โหลดเสร็จรับเงินเลย

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอพ thisshop
แอพ thisshop ผ่อนของนักศึกษาล่าสุด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี