บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสินสำหรับกดเงินและช้อปปิ้ง

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 30000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ทำบัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige ได้อะไรบ้าง?

หากมองผิวเผินหลายคนอาจจะคิดว่าธนาคารออมสินไม่ได้มีบริการให้ลูกค้าสมัครบัตรเครดิตออมสิน เพราะเมื่อมองคนใช้งานบัตรเครดิตส่วนใหญ่ตั้งแต่ในอดียจนถึงปี 2567 นี้ ส่วนใหญ่เป็นบัตรเครดิตของสถาบันการเงินอื่นทั้งนั้น อย่างไรก็ดี ความจริงแล้วยังมีบัตรเครดิตออมสินอยู่ แต่บัตรเครดิตธนาคารออมสินที่ว่านี้อาจจะมีให้เลือกใช้งานน้อยหน่อย แต่ถึงอย่างไรก็ยังเป็นบัตรเครดิตออมสินที่มีบริการที่ดีไม่แพ้บัตรอื่น ๆ ในปี 2024  

หนึ่งในบัตรเครดิตออมสินที่น่าสนใจ คือ บริการทำบัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige โดยผู้สมัครบัตรออมสินดังกล่าวจะได้รับสิทธิประโยชน์หลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นประกันการเดินทางคุ้มคงด้วยวงเงินสูงสุดที่ 20 ล้านบาท พร้อมทั้งใช้จ่ายชำระค่าสินค้าบริการผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งนี้หาหใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสิน ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้เลย

 

เกิดปัญหาขึ้นกับบัตรเครดิตออมสิน แจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทางช่องทางไหนบ้าง?

ใครที่ได้สมัครบัตรเครดิตออมสินแล้วเกิดปัญหาขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตออมสิน 30000 ก็ดี หรือบัตรออมสินชนิดอื่น ๆ ก็ดี หากเกิดปัญหาขึ้น เช่น ท่านทำบัตรหาย บัตรโดนลักขโมย รวมถึงบัตรพังชำรุด ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์โทร 0-2299-9999 ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังรวมไปถึงผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวในบัตรก็สามารถติดต่อได้ทางช่องทางดังกล่าวเช่นกัน

ทั้งนี้ การสมัครบัตรออมสินหรือมีบัตรเครดิตออมสินไว้กับตัวแล้วควรทีรักษาให้ดี อย่าให้เลขรหัสบัตรกับใครง่าย ๆ ไม่งั้นอาจถูกโกงหรือถูกนำข้อมูลของเราไปใช้อย่างอื่นได้ ซึ่งมีหลายกรณีที่เป็นข่าว นอกจากนี้ ท่านยังสามารถแวะเข้าไปอ่านกระทู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสิน pantip เพิ่มเติมได้ เพื่อจะได้ทันข้อมูลในปัจจุบันและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้ใช้งานแต่ละคน

 

แอพบัตรเครดิตออมสินกับแอพ MyMo คือแอพเดียวกันไหม?

แอพบัตรเครดิตออมสินและแอพ MyMo ถือได้ว่าเป็นแอพเดียวกัน เนื่องจากเราสามารถเช็ควงเงิน ยอดชำระ รวมถึงระยะเวลาของบัตรเครดิตออมสินแอพ MyMo ได้ หรือจะอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ คือเราสามารถเช็คบัตรเครดิตออมสินผ่านแอพ MyMo ได้ ซึ่งถือว่ามีความสะดวกมาก ๆ ทำให้เราไม่ต้องใช้ปากกาจดใส่สมุดเหมือนสมัยก่อน เพียงแค่เราอยากรู้ข้อมูลบัตรเครดิต ก็เพียงแค่เข้าไปในแอพแล้วก็สืบค้นดูข้อมูลได้เลยทันที อย่างไรก็ตาม ใรที่มีความสนใจอยากสมัครบัตรออมสิน จะเป็นบัตรเครดิตออมสิน 30000 บาทก็ดี หรือบัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige ก็ดี ท่านสามารถดูวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
LINE bk บริการสินเชื่อผ่านไลน์ให้เงินจริง

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 800000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ยืมเงิน 1000 ด่วน
ยืมเงิน 1000 ด่วน กู้ได้ทันทีฟรีค่าสมัคร

เงินเดือน - รายได้ 6000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 20000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

เงินทันเด้อ scb
เงินทันเด้อ scb ฟรีค่าขอสินเชื่อรับเงินด่วน

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 50000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี