บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob
บัตรเครดิต uob บัตรดีๆ จบที่ยูโอบี

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บริการแบ่งผ่อนชำระบัตรเครดิต uob มีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด

บริการแบ่งผ่อนชำระเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิต uob ที่ทางธนาคารยูโอบีให้การสนับสนุน ซึ่งบริการดังกล่าวของบัตรเครดิต uob จะผ่อนได้นานถึง 10 เดือนที่อัตราดอกเบี้ย 0% – 0.8% ทั้งนี้ผู้ที่ทำบัตรดังกล่าวจะสามารถผ่อนสินค้าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโปรได้ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์แต่งบ้าน ฯลฯ จึงนับว่าบัตรยูโอบีมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนงบน้อย หมุนเงินไม่ทัน

ทั้งนี้ บริการแบ่งผ่อนชำระที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงบริการพื้นฐานของบัตรเครดิต uobโดยรวมเท่านั้น แต่บัตรเครดิตยูโอบีแต่ละแบบก็มีเอกลักษณ์และการใช้งานที่ไม่เหมือนกันเช่นกัน โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี หากอยากรู้ว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ ก็สามารถเข้าไปดูที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบีได้เลย ซึ่งต้องขอบอกว่าในปี 2567 นี้ ธนาคารได้รวบรวมบัตร uob ที่น่าสนใจไว้เพียบ

 

บริการแจ้งยอดบัตรเครดิต uob ผ่าน Internet Banking ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกขึ้น

ท่านใดที่สมัครบัตร uob หรือได้ทำบัตรเครดิต uob มาแล้วนั้น ท่านสามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ได้ผ่านทาง Internet Banking โดยทางระบบมีการส่งข้อมูลที่รวดเร็วจากเดิมทีที่จะต้องแจ้งยอดผ่านทางไปรษณีย์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากระบบออนไลน์ในปัจจุบันได้รีบการยอมรับและเข้าถึงคนคนจำนวนมากได้ง่ายขึ้น ทางธนาคารจึงใช้ช่องทางดังกล่าวเพื่อแจ้งยอดบัตรเครดิต uobให้แก่ท่าน 

นอกจากนี้ บริการ Internet Banking บัตรเครดิต uob ยังมีข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ ให้เราได้ติดตาม อีกทั้งท่านใดที่ต้องการเรียกดูประวัติแจ้งยอดก็สามารถดูย้อนหลังผ่าน Internet Banking ได้นานถึง 5 ปีเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะสมัครบัตรเครดิต uob ดีหรือไม่ และอาจจคิดว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าบัตรยูโอบีเป็นบัตรเครดิตที่ดีและน่าใช้มาก ๆ ซึ่งหากสนใจก็อย่าได้รีรอ แต่ควรรีบสมัครเลยตั้งแต่ตอนนี้

 

บัตรเครดิต uob สมัครได้เฉพาะผู้มีรายได้ 70000 บาทขึ้นไปใช่ไหม?

มีหลายคนที่สงสัยว่าการสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ตอบได้เลยว่าไม่ยาก ส่วนคนที่สงสัยว่าการจะสมัครได้นั้นต้องมีเงินเดือน 70000 บาทขึ้นไปใช่หรือไม่ กรณีตอบได้ว่าไม่จริงเลย เพราะเพียงแค่ผู้สนใจลงทะเบียนบัตรยูโอบี เพียงแค่เป็นชาวไทย สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไปที่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตธนาคารยูโอบีได้แล้ว ในส่วนที่ว่าต้องมีเงิน 70000 บาทนั้นคงเป็นเฉพาะบัตรเครดิต uob บางรายการเท่านั้นถึงสมัครได้ หากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่กระดานสนทนา หัวข้อบัตรเครดิต uob pantip ซึ่งจะรวบรวมคำถามที่หลายคนสงสัย อาทิ บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม หรือสมัครบัตรเครดิต uobยากไหม เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
สมัครบัตรอิออนผ่อนของวงเงินไม่จำกัด

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

แอพ thisshop
แอพ thisshop ผ่อนของนักศึกษาล่าสุด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ยืมเงินระยะสั้น
ยืมเงินระยะสั้นถึงระยะกลางได้เงินจริง

เงินเดือน - รายได้ 8000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี