สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจ ไม่ต้องไปธนาคารก็กู้ได้

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

สมัครสินเชื่ออิ่มใจ 2567 ต้องใช้เอกสารใดบ้างในการยื่นสมัคร

สินเชื่ออิ่มใจ นับว่าเป็นสินเชื่อออมสินล่าสุดของธนาคารออมสิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนให้กับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มรวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่แผงลอย ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน ต้องมีเอกสารสำคัญที่ใช้ลงทะเบียนดังต่อไปนี้ คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ภาพถ่ายร้านค้าของเรา ใบเสร็จต่าง ๆ รวมไปถึงเอกสารทะเบียนการค้า (หากมี) เมื่อรวบรวมเอกสารได้ครบดังนี้ ก็สามารถนำไปยื่นสมัครกับเจ้าหน้าที่ ณ ธนาคารออมสินทุกสาขา

สินเชื่ออิ่มใจออมสินอาจจะเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อร้านอาหารหรือจะเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการร้านอาหารแห่งปี 2567 ก็ว่าได้ เพราะเป็นสินเชื่อออมสินที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนกลุ่มยบุคคลดังกล่าวโดยเฉพาะ ทั้งนี้ด้วยเหตุที่สินเชื่ออิ่มใจวงเงิน 10,000 บาทนี่เอง จึงเพียงพอที่จะนำมาหมุนเวียนในกิจการให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ แต่หากผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการวงเงินมากกว่านี้ เช่น ต้องการเงินมากกว่า 100,000 บาท หรือ 300,000 บาท ก็อาจจะต้องสมัครสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ของออมสินดูอีกครั้ง

 

กู้สินเชื่ออิ่มใจ สบายใจใน 6 เดือนแรกไม่ต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ย

ลูกค้าธนาคารออมสินคนไหนที่เช็คตัวเองดูแล้วว่ามีคุณสมบัติที่ครบถ้วนพอที่จะสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินได้ ก็ขอแนะนำให้ท่านลองลงทะเบียน เพราะความน่าสนใจและถือว่าเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่ออิ่มใจ คือ ให้สิทธิปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ยในช่วง 6 เดือนแรกหลังจากที่กู้สินเชื่อออมสินดังกล่าว ทั้งนี้สินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 3.99 ต่อปีเท่านั้น ซึ่งก็นับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับเมื่อหลายปีก่อน ใครที่สนใจก็ศึกษาวิธีในการลงทะเบียน พร้อมทั้งติดตามข่าวสารทางออนไลน์ได้ทุกเมื่อ และเมื่อพร้อมก็ไปติดต่อที่ธนาคารเพื่อดำเนินการต่อไปได้เลย

อาจจะกล่าวได้ว่าในปี 2024 นี้ เราอาจจะได้เห็นสินเชื่อร้านอาหารหรือไม่ก็สินเชื่อผู้ประกอบการร้านอาหารค่อนข้างเยอะ เพราะธุรกิจดังกล่าวเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบค่อนข้างหนัก และสินเชื่ออิ่มใจนี้เองก็เป็นสินเชื่อที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างผู้ประกอบการร้านอาหารทุกท่านให้รอดพ้นจากวิกฤติครั้งนี้ไปได้

 

สำรองเงินแสนไว้รองรับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ผ่านสินเชื่ออิ่มใจออมสิน

ต้องบอกว่าสถานการณ์ตอนนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย โดยก่อนหน้านี้ผู้ประกอบการร้านอาหารหลายรายก็กำลังชื่นใจยินดีที่จะได้กลับมาเปิดร้านกันอีกครั้ง แต่ทว่าทางรัฐกลับมีมาตรการล็อกดาวน์ทำให้คนที่ไม่ได้วางแผนไว้ก่อนหรือสายป่านไม่พอต้องเดือดร้อน ซึ่งทางธนาคารออมสินก็ได้มีสินเชื่อดี ๆ อย่างสินเชื่ออิ่มใจเพื่อเป็นเงินทุนสำรองหรือเงินหมุนเวียนให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารรวมไปถึงผู้ที่หาบเร่แผงลอยได้มีเงินทุนสำรองไว้ยามฉุกเฉิน 

โดยที่สินเชื่ออิ่มใจมีวงเงินให้สูงสุดไม่เกินคนละ 100,000 บาท ซึ่งก็นับว่าเป็นเงินที่มากพอที่จะช่วยพยุงกิจการไปได้ในช่วงที่ไม่มีอะไรแน่นอนแบบนี้ แต่ถ้าใครที่ไม่สะดวกต่อการใช้บริการสินเชื่ออิ่มใจ ก็ยังมีสินเชื่อร้านอาหารรวมไปถึงสินเชื่อผู้ประกอบการของธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ อีกมากที่พอจะช่วยท่านได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพ thisshop
แอพ thisshop ผ่อนของนักศึกษาล่าสุด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออนไลน์ได้จริง

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 25000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

scb ใจดีให้ยืม
บริการ scb ใจดีให้ยืมกู้เงินง่ายได้จริง

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 ล้านบ้าน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี