บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร
บัตรเครดิตกสิกรพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

เอาใจชาวอุดหนุนปั๊มปตท. กับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตกสิกร PTT Blue Credit Card

ปี 2567 นี้ ธนาคารกสิกรไทยมาพร้อมบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 หรือจะเป็นโปรบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของทางออนไลน์ เช่น Lazada เป็นต้น แต่ถ้าใครที่ไม่ได้สนใจโปรเหล่านี้ แต่ตนเองกลับเป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มที่ร้าน Amazon พร้อมทั้งแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มปตท. เป็นประจำ ในที่นี้บัตรกสิกรไทยที่เหมาะกับท่านคือบัตร PTT Blue Credit Card 

บัตรเครดิตกสิกร PTT Blue Credit Card นอกจากจะใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันและค่าเครื่องดื่มที่ร้านค้า Amazon แล้วนั้น บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย PTT Blue Credit Card ยังใช้เป็นประกันอุบัติเหตุการเดินทางได้อีกด้วย ซึ่งมีวงเงินคุ้มครองมากที่สุดถึง 8 ล้านบาท ดังนั้นใครที่วางแผนว่าหลังจากปี 2024 ที่วิกฤติโควิด-19 คลี่คลายลงแล้วจะไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัดก็สามารถเดินทางได้อย่างหายห่วงด้วยบัตรกสิกรไทย PTT Blue Credit Card

 

เงินเดือนเท่าไหร่ถึงเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกรได้

โดยปกติแล้ว เพียงแค่เรามีเงินเดือนหรือมีรายได้เพียงแค่ 15000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกรได้แล้ว เพราะบัตรกสิกรไทยส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับคนชั้นกลางที่มีงานประจำพร้อมรายได้ที่มั่นคง ซึ่งคำว่ามั่นคงในที่นี้ไม่ได้เหมายถึงว่าต้องมีรายได้ที่มากมายก่ายกองแต่อย่างใด โดยท่านที่มีรายรับอย่างน้อย 15000 ต่อเดือนสามารถเลือกได้เลยว่าอยากใช้บัตรเครดิตกสิกรแบบไหน อาทิ บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ หรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยปั๊มน้ำมัน รวมถึงบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงิน 5 เท่าของรายได้ เป็นต้น นอกจากนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม เพราะว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรถูกมาก ๆ และบางบัตรก็ฟรีค่าธรรมเนียม

อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตกสิกรบางอันก็สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่มีรายได้มากเป็นพิเศษเช่นกัน เช่น บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย The Wisdom ที่มาพร้อมเอกสิทธิ์เหนือกว่าใคร ๆ เพียงแค่ท่านมีรายได้ต่อเดือนที่มากรวมถึงมีเงินออมหลักสิบล้านบาทขึ้นไป

 

บัตรเครดิตกสิกร เหมาะแก่การเป็นบัตรเครดิตเบื้องต้นของใครหลายคน

บัตรเครดิตกสิกรหรือเรียกสั้น ๆ ว่าบัตรกสิกรไทยเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นบัตรเครดิตใบแรกและบัตรเริ่มต้นของใครหลายคน เนื่องจากเป็นบัตรที่มีความหลากหลายต่อการใช้งาน อีกทั้งผู้สนใจสมัครก็ลงทะเบียนได้แม้ว่าเงินเดือนยังน้อยอยู่ เพราะบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยหลายใบเปิดโอกาสให้คนวัยทำงานช่วงเริ่มต้นได้ใช้งานกัน หากจะถามเอาให้แน่ชัดว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม ก็คงต้องบอกว่าดี เพราะปัจจุบันนี้ (2567) ไม่ว่าจะหันมองไปทางไหน อย่างน้อย ๆ ก็ต้องเห็นคนรอบกายที่ใช้บัตรเครดิตกสิกรกันบ้าง ทั้งนี้หากใครที่มีความสงสัยในรายละเอียดต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร 02-888-8888 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ ส่วนใครที่สงสัยคำถามพื้น ๆ อาทิ อนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วัน ก็สามารถเข้าไปดูกระทู้คำถาม/คำตอบ ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
ทําบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติวงเงินทันที

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ยืมเงิน 200 ด่วน
ยืมเงิน 200 ด่วน อนุมัติเงินด่วนใน 10 นาที

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 28% ต่อปี

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ
กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ ถอนรับเงินด่วนล่าสุด

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี