LINE bk

LINE bk
LINE bk บริการสินเชื่อผ่านไลน์ให้เงินจริง

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 800000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บริการเลือกรูปแบบเบิกวงเงินด้วยตัวเองผ่าน LINE bk 

ความน่าสนใจอย่างหนึ่งของ LINE bk คือเราสามารถเลือกรูปแบบได้ว่าวงเงินสินเชื่อ LINE bk และระยะเวลาที่เราต้องการผ่อนอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ เพราะว่าการได้เลือกรูปแบบการยืมเงินกู้เงินไลน์บีเค หนึ่งในเครือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย ให้เหมาะสมกับเราจะทำให้เราวางแผนหาเงินและใช้เงินได้อย่างเหมาะสม ทั้งนี้การยืมไลน์ bkมีระยะเวลาให้ผ่อนนานสุดถึง 60 งวด ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราอยากยืมเงินในไลน์ bkในวงเงิน 20000 บาท และเราผ่อนไหวในระยะเวลา 24 เดือน (24 งวด) เราต้องชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเดือนละ 1000 บาท นั่นเอง

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยืม LINE bk ยังได้รับเงินเลยทันทีเมื่อได้รับการอนุมัติ อย่าไรก็ตาม LINE bk เป็นช่องทางการยืมเงินที่ได้รับความนิยมมาก เพราะผู้สมัครสามารถลงทะเบียนด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีบัญชีไลน์ก็ทำได้เลย ส่วนใครที่สมัคร LINE bk ไม่ได้ ก็สามารถโทรไปปรึกษากับทางคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 02-055-5555

 

ถ้าต้องการกู้เงิน LINE bk สำหรับใช้เป็นค่าใช้จ่ายชีวิตประจำวัน ควรเลือกวงเงินให้ยืม หรือวงเงินให้ยืมนาโน?

วงเงินสินเชื่อ LINE bk แบ่งออกเป็น 2 ประเภท อย่างแรก คือวงเงินให้ยืม LINE bk และอย่างที่สอง คือ วงเงินให้ยืมนาโน LINE bk ทั้งนี้ สำหรับคนที่ต้องการสมัครยืมเงิน LINE bk เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายค่าอุปโภคบริโภคหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็ควรยืมเงินในไลน์ bk ผ่านสินเชื่อวงเงินให้ยืมจะเหมาะสมกว่า เพราวงเงินให้ยืมนาโนจะเป็นสินเชื่อไลน์ bk สำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบอารที่มีกิจการเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ในส่วนของ LINE bk ดอกเบี้ยวงเงินเงินกู้ 100000 ให้ยืมร้อยละ 18-25 ต่อปี อีกทั้งระบบจะคิดดอกเบี้ยตามที่เราเบิกใช้ หากเราไม่มีการเบิกเงินออกมาใช้ ก็ไม่ต้องเสียค่าใด ๆ 

อย่างไรก็ตาม หลายคนที่ไม่เคยใช้บริการ LINE bk อาจจะคิดในใจว่า LINE bk ยืมเงินได้จริงไหม ซึ่งบอกได้อย่างมั่นใจว่าสินเชื่อไลน์ bk เป็นสินเชื่อที่ยืมเงินได้อย่างแน่อนและได้จริง ที่สำคัญเป็นแหล่งเงินกู้ออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับในปี 2024 

 

ยืมเงินวงเงินให้ยืม LINE bk พนักงานประจำต้องมีรายได้เท่าไหร่ และอาชีพอิสระมีรายได้เท่าไหร่ถึงสมัครได้?

สำหรับวงเงินให้ยืมบนแอพเงินด่วนออนไลน์อย่าง LINE bk นั้น ใคร ๆ ก็สมัครได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้มีอาชีพอิสระ ในส่วนของผู้มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ 7000 บาทต่อเดือน และสำหรับผู้มีอาชีพอิสระต้องมีรายได้ 9000 บาทต่อเดือนถึงจะสมัครยืมเงิน สินเชื่อLINE bk ได้ นอกจากนี้ ผู้สมัครทั้งสองกลุ่มต้องมีสัญชาติไทย มีบัญชี LINE bk และบางครั้งต้องเตรียมเอกสารเกี่ยวกับที่มารายได้เผื่อไว้ด้วย เพราะอาจะเป็นไปได้ว่าเจ้าหน้าที่จะใช้แกสารเหล่านี้ในการพิจารณาเพื่ออนุมัติวงเงินสินเชื่อไลน์ bk ทั้งนี้ ท่านสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กระดานสนทนาในเว็บไซต์พันทิปอย่างหัวข้อยืมเงินไลน์ bk pantip เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน 100000
กู้เงิน 100000 รับเงินก้อนมาทำธุรกิจ

เงินเดือน - รายได้ 8500 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

ธกส a-mobile
ธกส a-mobile อนุมัติเงินกู้ภายใน 30 นาที

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่คิดดอกเบี้ย

baac family
baac family บริการแจ้งเตือนรู้ทันทุกข่าวสาร

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่คิดดอกเบี้ย