กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ
กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ ถอนรับเงินด่วนล่าสุด

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

เสี่ยงการติดเชื้อโควิดน้อยลงได้ เพียงแค่กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพไม่ใช้บัตรผ่านตู้เอทีเอ็ม

ถ้าเป็นเมื่อก่อนการถอนเงินสดธนาคารกรุงเทพหลายคนคงใช้บัตรถอนที่ตู้เอทีเอ็มหรือไม่ก็ต้องไปขอกับเจ้าหน้าที่ ณ สาขาใดสาขาหนึ่งของธนาคาร แต่ทว่าในปี 2567 นี้ เชื่อว่าวิธีกดเงินตู้ atm ได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะทุกวันนี้เราสามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพโดยไม่ต้องใช้บัตร ไม่ต้องสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์และไม่ต้องไปที่ธนาคาร นอกจากนี้บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงเทพยังช่วยลดภาวะเสี่ยงในการติดเชื้อโควิดอีกด้วย เพราะในเมื่อเราไม่จำเป็นต้องไปกดเงินที่ธนาคาร แต่สามารถกดเงินได้ด้วยตัวเองผ่านโทรศัพท์และตู้เอทีเอ็ม ดังนั้นการที่ต้องเอาตัวเข้าไปเสี่ยงกับคนจำนนวนมากจึงไม่เกิดขึ้น

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าธนาคารกรุงเทพกดเงินได้วันละเท่าไหร่ ปัจจุบันเราสามารถกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้วันละไม่เกิน 50000 บาท พร้อมกันนี้หากท่านต้องการกดเงินให้ได้มากกว่านี้ก็สามารถตั้งค่าเปลี่ยนแปลงวงเงินที่ต้องการกดต่อวันใหม่ได้ด้วยตัวเอง

 

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ กดเงินเงินฉุกเฉินกรุงเทพดีอย่างไร?

ปัจจุบันนี้บริการธนาคารกรุงเทพเงินด่วนรวมไปถึงบริการกู้เงินด่วน 5000 กรุงเทพไม่ได้มีในเฉพาะรูปแบบสินเชื่อเงินก้อนอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบบัตรกดด่วนกรุงเทพที่มีความสะดวกและคล่องต่อการใช้งาน ซึ่งบัตรกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพมีอีกชื่อที่เรียกว่าบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ซึ่งไม่ได้มีการใช้งานเพียงแค่กดเงินผ่านตู้กดเงินกรุงเทพหรือผ่านตู้ atm กรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ทว่าบัตรกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ บีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ยังใช้กับบริการอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่ารถไฟฟ้า รวมถึงเป็นบัตรหลักประกันชีวิตได้อีกด้วย (ขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรที่เราสมัคร) ทำให้เรียกได้ว่ามีดีแทบจะครบทุกด้าน

อาจจะกล่าวได้ว่าบัตรกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ บีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ เป็นทั้งบริการเงินด่วนกรุงเทพและเป็นบัตรเอนกประสงค์ในเวลาเดียวกัน แต่ถ้าใครคิดว่าไม่อยากใช้บัตรในการสินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพ ก็ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ยืมเงินกรุงเทพได้นั่นคือสินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพนั่นเอง

 

ลดปัญหาลืมบัตรกดเงินสดฉุกเฉินกรุงเทพด้วยการใช้มือถือกดเงิน

หลายคนคงจะหงุดหงิดไม่น้อยเมื่อเวลาไปที่ตู้กดเงินกรุงเทพเพื่อกดเงินแต่ดันลืมเอาบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรกดเงินสดมาด้วย ซึ่งก็ไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลไป เพราะปัจจุบันนี้ทางธนาคารกรุงเทพได้มีวิธีกดเงินตู้ atmแบบไม่ต้องพึ่งพาบัตรเครดิตออนไลน์อีกต่อไป โดยวิธีดังกล่าวคือการกดเงินสดฉุกเฉินกรุงเทพด้วยแอพธนาคารกรุงเทพผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียวเท่านั้นก็ได้เงินมาแบบสบาย ๆ ไร้กังวล อีกทั้งบริการธนาคารกรุงเทพกดเงินไม่ใช้บัตรยังเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2024 นี้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะใช้มือถือในการกดเงินสดฉุกเฉินกรุงเทพ แต่สำหรับใครที่ยังคงใช้บริการอื่น ๆ ที่มากไปกว่านี้ก็ยังคงต้องพกบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรกดเงินสดอยู่ เพราะบัตรเหล่านั้นมีสิทธิประโยชน์และมีความสะดวกในการใช้บริการอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตอยู่นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไม่ตรวจบูโร

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 40000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิต tmb
สมัครบัตรเครดิต tmb ไม่มีค่าธรรมเนียม

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ยืมเงิน 300 ด่วน
ยืมเงิน 300 ด่วน อนุมัติเงินกู้ใน 30 นาที

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 15000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 30% ต่อปี