scb prime

scb prime
scb prime บัตรไทยพาณิชย์ใช้จ่ายสะดวก

เงินเดือน - มีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้าน

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

อยากได้รับบริการเหนือระดับกับ scb prime ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

บัตรเครดิต scb prime หรือบัตร scb prime เป็นบริการยืมเงิน scb ที่เหนือกว่าทุกระดับของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยท่านที่สมัครบัตร scb ดังกล่าวนี้จะได้รับเอกสิทธิ์ที่ดีมาก ๆ อาทิ สิทธิประโยชน์ในการนั่งเครื่องบินภายในประเทศไป-กลับ ฟรี 1 ครั้งต่อปี หรือสิทธิประโยชน์ในการต่อยอดเงินลงทุนซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลเงินก้อนของท่านให้เจริญงอกงามในเร็ววัน และยังเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์อีกมากของบัตร scb prime ที่เหนือจะบรรยาย

ทั้งนี้ บัตร scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 ใช่ว่าทุกคนจะสมัครได้ เพราะทางธนาคารได้กำหนดคุณสมบัติไว้ว่า ผู้สมัคร scb prime ต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับไทยพาณิชย์ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป และต้องมีเงินฝกาประจำระยะเวลาอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งจะเห็นได้ว่าคุณสมบัติค่อนข้างโหดพอสมควร แต่กระนั้นวงเงินสูงสุดให้กู้เงิน 100000 ที่ได้รับจากบัตรนี้ก็มากโขเช่นกัน ฉะนั้นในปี 2024 นี้ใครที่มีความพร้อมด้านการเงิน และอยากได้รับเอกสิทธิ์เหนือกว่าใคร ก็มาทำบัตรเครดิต scb prime ได้เลย

 

สิทธิประโยชน์ PRIME Wealth Management หนึ่งในเอกสิทธิ์ที่จะได้รับจาก scb prime

หากกล่าวถึงบัตร wisdom ก็ต้องนึกถึงธนาคารกสิกรไทย แต่ถ้าเป็นบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ scb prime ก็ต้องยกให้ไทยพาณิชย์ หลายคนคงได้เห็นแล้วว่า scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 มีความคุ้มค่าแก่การใช้งานหลาย ๆ ด้าน หนึ่งใน scb prime สิทธิพิเศษ2567 คือ บริการ PRIME Wealth Management โดยจะมีผู้จัดการกองทุนเก่ง ๆ มาบริหารจัดการเงินออมเงินลงทุนของท่านให้เติบโตอย่างยั่งยืนในปี 2567 นี้ อีกทั้งยังช่วยให้ผู้สมัครบัตร scbได้เข้าถึงงานคำแนะนำในเรื่องของการวางแผนเกษียณ การจัดการเรื่องภาษี ซึ่งจะช่วยให้เราหมดกังวลปัญหาจุกจิกเรื่องเงินไปได้

ทั้งนี้ทั้งนั้น อธิบายแบบนี้อาจจะไม่ได้ทำให้เห็นภาพของสินเชื่อเงินด่วนทันใจ scb prime ที่ชัดเจนนัก ดังนั้นท่านสามารถหาความรู้และรีวิวประสบการณ์ได้รับบริการ PRIME Wealth Management จริง ๆ ผ่านทางหัวข้อกระทู้ scb prime pantip ได้ แต่อาจจะไม่ได้มีมากมายนัก เพราะต้องยอมรับว่าสิทธิ์ในการเข้าถึงบัตรเครดิต scb prime มีน้อยคนจริง ๆ 

 

ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยบัตร scb prime 

จากการค้นหาบัตรเครดิตในสื่อออนไลน์หลายแห่ง พบว่าบัตรเครดิต scb prime เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตผ่อนสินค้าที่สามารถยกระดับชีวิตให้โดดเด่นและเหนือกว่าใคร ๆ ได้อย่างไม่มีที่ติ เนื่องจากทางไทยพาณิชย์ได้มอบ  scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ที่จะเข้าถึงฟิตเนสชั้นนำ หรือสิทธิ์ในการรับเครดิตเงินคืน 200 บาท เมื่อชำระสินค้าที่ร้าน Starbucks มูลค่า 800 บาทขึ้นไปต่อปี นอกจากนี้ ยังได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร scb prime ทุก 25 บาท ยิ่งไปกว่านั้น ยังใช้สิทธิ์ scb prime ในการเลือกตั๋วเดินทางเครื่องบินไปกลับได้ 1 เที่ยวบินต่อปีฟรีอีกด้วย แบบนี้ถ้าไม่เรียกว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตก็ไม่รู้ว่าจะเรียกอะไรแล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรผ่อนสินค้า
บัตรผ่อนสินค้าผ่อนของออนไลน์ได้จริง

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี

จองสิทธิ์ ออมสิน
จองสิทธิ์ ออมสิน เพื่อขอวงเงินกู้ปี 64

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 200000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

บัตรเครดิต citibank
บัตรเครดิต citibank ใช้งานง่ายวงเงินเยอะ

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี