จองสิทธิ์ ออมสิน

จองสิทธิ์ ออมสิน
จองสิทธิ์ ออมสิน เพื่อขอวงเงินกู้ปี 64

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 200000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

วิธีจองสิทธิ์ ออมสิน สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19

ขั้นตอนวิธีในการจองสิทธิ์ ออมสิน สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 เป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะหากไม่จองสิทธิ์ก็จะไม่สามารถใช้บริการสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19ได้นั่นเอง ในส่วนของวิธีจองสิทธิ์ ออมสินนั้น ให้ท่านเข้าไปที่แอพธนาคารออมสินแล้วเลือกจองสิทธิ์ mymo เมื่อทำการลงทะเบียนจองสิทธิ์ออมสินเป็นที่เรียบร้อย แอพออมสินจะแจ้งวันที่และเวลาที่จะให้สมัครลงทะเบียน พอถึงวันที่กำหนดเราก็สามารถลงทะเบียนได้เลย

อนึ่ง โครงการสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19ที่เปิดให้จองสิทธิ์ ออมสินในครั้งนี้ มีวงเงินให้คนละไม่เกิน 10000 บาทเท่านั้น เหมือนกับสินเชื่อเสริมพลังฐานรากสำหรับผู้มีอาชีพอิสระเมื่อตอนต้นปี 2567 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ผู้ที่ได้จองสิทธิ์ ออมสินเป็นที่เรียบร้อยสามารถตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนออมสินผ่านทางระบบได้ทุกเมื่อเพื่อติดตามความคืบหน้า

 

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถจองสิทธิ์ ออมสินสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19

คุณสมบัติของผู้ที่จะจองสิทธิ์ ออมสิน ในการยื่นขอสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19ได้นั้น ไม่ต่างอะไรกับสินเชื่อเสริมพลังฐานรากธนาคารออมสิน กล่าวคือ ผู้จองสิทธิ์ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือทำงานอาชีพอิสระที่มีรายได้เพียงพอต่อการชำระคืนในแต่ละงวด นอกจากนี้ ผู้สมัครยังต้องเป็นประชาชนชาวไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่มีภาระหนี้ค้างคา และได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จึงจะสามารถจองสิทธิ์ ออมสิน ดังกล่าวได้

ยิ่งไปกว่านั้น ในการจองสิทธิ์ ออมสิน ผู้สนใจต้องเปิดใช้บริการแอพออมสินภายในไม่เกินวันที่ 1 พฤษภาคม 2024 และสามารถตรวจสอบสิทธิ์ออมสินได้ภายหลังจากที่ได้ลงทะเบียนจองสิทธิ์ออมสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ใครที่สามารถผ่านการจองสิทธิ์ ออมสินได้ ก็มีแนวโน้มว่าจะผ่านการขอสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อธนาคารออมสินที่มุ่งหมายเยียวยาและช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบอย่างแท้จริง

 

กู้สินเชื่อออมสินครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งก่อน เพราะต้องจองสิทธิ์ ออมสินก่อนเท่านั้น

การกู้สินเชื่อธนาคารออมสินในครั้งทีผ่านมาไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสินหรือสินเชื่ออื่น ๆ ลูกค้าออมสินสามารถเดินเข้าไปหาเจ้าหน้าที่พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการสมัครได้เลย แต่อาจจะใช้ไม่ได้กับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 เพราะสินเชื่อดังกล่าวจำเป็นที่ลูกค้าต้องจองสิทธิ์ ออมสิน ผ่านทางแอพ MyMo หรือแอพออมสินก่อน นอกจากนี้ทางระบบยังมียอดที่กำหนดขั้นต่ำในการสมัครต่อวันอีกด้วย เป็นต้นว่าหากวันนั้นมีคนลงทะเบียนจองสิทธิ์ ออมสินเยอะและเต็มจำนวน หากเรามาทีหลังก็จะไม่สามารถจองสิทธิ์ได้ ต้องรอในวันถัดไป ซึ่งระบบการจัดการจองสิทธิ์ออนไลน์นี้เป็นประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากลูกค้าไม่ต้องไปที่ธนาคารและคิวชนกัน แต่สามารถดำเนินการทางแอพออมสินได้เลยไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จองสิทธิ์ ออมสิน
จองสิทธิ์ ออมสิน เพื่อขอวงเงินกู้ปี 64

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 200000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

credit u
credit u บริการผ่อนของต่างๆ ดอกเบี้ยถูก

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

แอพสุขใจเงินติดปีก
แอพสุขใจเงินติดปีก บริการเงินก้อนวันนี้

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี