สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด
สมัครบัตรอิออนกดเงินสดทุกตู้ทั่วโลก

เงินเดือน - รายได้ 8000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ระวังค่าบริการทวงหนี้ หากสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแล้วไม่ชำระคืน

คนที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือสมัครลงทะเบียนบัตรกดเงินสดอิออน จะทราบดีว่าทุกครั้งที่กดเงินสดอิออน ระบบจะเริ่มต้นคิดดอกเบี้ยกับเราแล้ว โดยคิดที่ร้อยละ 25 ของยอดเงินที่กดในแต่ละครั้ง ซึ่งก็นับว่ามีดอกเบี้ยที่แพงพอสมควร จึงเป็นเหตุให้คนส่วนใหญ่ที่มีเงื่อนไขตรงตามที่อิออนกำหนดและมีเครดิตที่ดีเลือกสมัครบัตรเครดิตอิออนแทนสมัครบัตรอิ    ออนกดเงินสดหรือสมัครอิออนกดเงินสดนั่นเอง

ยิ่งไปกว่านั้น หากใครที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดพร้อมทั้งกดเงินสดอิออนขั้นต่ำแล้วไม่ชำระเงินต้นดอกเบี้ยคืนสักที ทางบริษัทก็อาจะดำเนินการโทรถามเพื่อทวงหนี้และจะคิดค่าบริการในส่วนนี้ด้วย นี่จึงเป็นข้อควรระวังอีกอย่างหนึ่งของบัตรกดเงินสดอิออนที่ทุกคนต้องใส่ใจ 

 

เครดิตที่ดีนำมาซึ่งชีวิตที่ดี และไม่ต้องพึ่งการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดอีกต่อไป

อย่างที่ทราบกันดีงว่าบัตรกดเงินสด aeon จะต่างจากบัตรเครดิตตรงที่ บัตรกดเงินสดใครจะสมัครก็ได้ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องรายได้หรืออาชีพ ทำให้มีสัดส่วนของคนที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดมีค่อนข้างเยอะ แต่ข้อเสียของการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดคือมีดอกเบี้ยที่แพงกว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด อีกทั้งบัตรเครดิตอิออนยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ นอกเหนือจากใช้แค่กดเงินอีกด้วย 

แต่อย่างไรก็ดี ณ ปัจจุบัน ปี 2567 ผู้ที่สามารถลงทะเบียนบัตรเครดิตอิออนได้ต้องมีประวัติการเงินที่ดี มีอาชีพที่มั่นคง และมีรายได้ที่มั่นคงเท่านั้น แต่ใครที่ไม่มีคุณสมบัติดังกล่าวก็อาจจะต้องสมัครบัตรอิออนกดเงินสดไปก่อน และต้องเตือนตนเองว่าควรชำระให้ตรงเวลา เพราะหากไม่ชำระคืน อาจทำให้เครดิตเสีย และเป็นเหตุให้สมัครอิออนไม่ผ่านในครั้งต่อ ๆ ไป

 

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดเสร็จแล้ว ควรจำวันที่กำหนดชำระด้วย เพื่อประโยชน์ของตัวเอง

ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาหลักในบทความนี้ คงมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบัตรอิออนคืออะไร และบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ บัตรอิออนหรือบริการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด เป็นผลิตภัณฑ์อย่างหนึ่งของอิออนที่ช่วยให้ผู้สมัครใช้กดเงินสดในวงเงินที่ตนเองได้รับอนุมัติ (แต่ละคนอาจจะได้ไม่เท่ากัน) ทั้งนี้ บริการอิออนบัตรกดเงินสดถูกจัดให้เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรประเภทอื่น ๆ ในปี 2024 ในเครือของอิออน 

เป็นต้นว่าหลังจากที่เราได้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์มาใช้ และเริ่มกดเงิน ทางระบบก็จะดำเนินการคิดดอกเบี้ยทันที ซึ่งเราต้องชำระให้ตรงกับวันที่กำหนด โดยหากเราผิดนัดชำระ อาจจะมาจากการลืมวันครบชำระ หรือเหตุผลใด ๆ ก็ตามแต่ เราจะรับภาระหนี้โดยปริยาย และอาจถึงขั้นกู้เงินออนไลน์เอามาโปะได้หากไม่สามารถหาเงินมาชำระได้ ดังนั้นใครที่ไม่อยากเป็นหนี้จนเดือดร้อน ก็ควรจำวันครบกำหนดชำระในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดไว้ด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด
สมัครบัตรอิออนกดเงินสดทุกตู้ทั่วโลก

เงินเดือน - รายได้ 8000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ธกส a-mobile
ธกส a-mobile อนุมัติเงินกู้ภายใน 30 นาที

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนดวงเงิน

ดอกเบี้ย - ไม่คิดดอกเบี้ย

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
สมัครบัตรอิออนผ่อนของวงเงินไม่จำกัด

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี