แอพ thisshop

แอพ thisshop
แอพ thisshop ผ่อนของนักศึกษาล่าสุด

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ผ่อนสินค้านาน 18 เดือน ต้องแอพ thisshop เท่านั้น

หลายคนอาจจะคุ้นชินกับการผ่อนสินค้าไม่ว่าจะสินค้าออนไลน์หรือในห้างสรรพสินค้าด้วยบัตรเครดิต แต่ทว่าข้อจำกัดของบัตรเครดิตส่วนใหญ่จะผ่อนสินค้าได้ไม่กี่เดือนเท่านั้น ต่างจากแอพผ่อนของ thisshop ซึ่งแอพ thisshopนี้เองเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตและยังเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ให้สิทธิประโยชน์ในการผ่อนสินค้านานถึง 18 เดือน นอกจากนี้ thisshop ดอกเบี้ยก็ไม่ได้สูงจนเกินไป เริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 1.8 เท่านั้น ด้วยเหตุนี้เองใคร ๆ ต่างก็อยากลองสมัครใช้งานแอพ thisshopกัน

นอกจากระยะเวลานานสุดถึง 18 เดือน ที่ผู้ลงทะเบียน thisshop จะสามารถผ่อนสินค้าได้แล้วนั้น ท่านยังสามารถขอเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้อีกด้วย เพียงแต่ท่านต้องมีเครดิตที่ดีและมีการผ่อนสินค้าผ่านแอพ thisshopหลาย ๆ ครั้ง จึงจะสามารถเพิ่มวงเงินใน thisshopได้ และสำหรับมือใหม่ที่สงสัยว่าแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร thisshop อันตรายไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่อันตราย อีกทั้งยังเป็นแอพที่น่าใช้งานอีกแอพสำหรับปี 2567 นี้อีกด้วย

 

ผ่อนสินค้าให้จุใจด้วยวงเงิน 1 แสน ผ่านแอพ thisshop 

หากจะให้รีวิวแอพ thisshop สั้น ๆ ได้ใจความ ก็ต้องกล่าวว่าแอพ thisshopเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ในปี 2024 ที่ทั้งดาวน์โหลดง่ายและใช้งานง่ายมาก ไม่ต้องมีบัตรเครดิตผ่อนสินค้า สิ่งที่น่าสนใจของแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต thisshop คือเป็นแอพที่ให้วงเงินค่อนข้างเยอะ สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท โดยผู้ที่ทำการสมัครสามารถนำเงินดังกล่าวนี้ไปใช้ผ่อนสินค้าต่าง ๆ ในแอพได้อย่างจุใจ อีกทั้งได้รับสินค้าที่เร็วด่วนทันใจ เพราะแอพดังกล่าวให้ความสำคัญกับระบบขนส่งอย่างมาก สินค้าทุกชิ้นต้องถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วและไม่เสียหาย

นอกจากนี้ ใครที่ขอวงเงินจากแอพผ่อนของ thisshopไม่ถึง 1 แสนบาท ก็ไม้ต้องกังวลหรือเสียใจแต่อย่างใด เพราะทางแอพมีบริการเพิ่มวงเงินใน thisshopให้กับลูกค้าที่มีเครดิตที่ดีและชำระเงินตรงเวลา ทั้งนี้หลายสิ่งที่คนสงสัยว่า thisshop ถอนเงินสดได้ไหม ปัจจุบันยังไม่สามารถถอนออกมาได้ เป็นแต่เพียงเงินในระบบที่เอาไว้ชำระสินค้าออนไลน์เท่านั้น

 

แอพ thisshop แอพผ่อนของที่สมัครได้ทั้งนักศึกษา พนักงานประจำ และเจ้าของกิจการ

แอพ thisshop เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตรวมถึงเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่เปิดกว้างพอสมควรแถมยังให้วงเงินเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม กล่าวคือไม่ว่าท่านจะเป็นนักเรียนนักศึกษา พนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการ ก็สามารถสมัครใช้งานแอพ thisshopได้ด้วยกันทั้งสิ้น อีกทั้งเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนก็ไม่ดีมีเยอะจนเกินไป อาทิ บัตรประจำตัวประชาชน บัตรนักศึกษา (กรณีเป็นนักศึกษา) สลิปเงินเดือน หนังสือจดทะเบียนการค้า เป็นต้น และไม่ต้องห่วงว่าแอพ thisshop อันตรายไหม เนื่องจากแอพ thisshopเป็นแอพที่เป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก และให้บริการผ่อนสินค้าทางออนไลน์มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว หรือหากท่านไม่มั่นใจ ก็อาจลองไปศึกษาข้อมูลรีวิวแอพ thisshopจากในเว็บไซต์พันทิปหรือสอบถามบุคคลใกล้ชิดที่เคยใช้งานมาก่อนหน้านี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตโลตัส
บัตรเครดิตโลตัส จ่ายประหยัดพร้อมรับแต้ม

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ยืมเงิน 300 ด่วน
ยืมเงิน 300 ด่วน อนุมัติเงินกู้ใน 30 นาที

เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 15000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 30% ต่อปี

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
สมัครบัตรอิออนผ่อนของวงเงินไม่จำกัด

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2-5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 18% ต่อปี