unionpay

unionpay
unionpay บริการบัตรเครดิตออนไลน์ล่าสุด

เงินเดือน - รายได้ 12000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

บัตร unionpay มีความโดดเด่นอย่างไร?

บัตร unionpay อาจจะเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูในวงกว้างเท่าไหร่ ซึ่ง ยูเนี่ยนเพย์ คือ บัตรเครดิตที่มีบริษัทแม่ถือสัญชาติจีนอยู่ที่เมืองจีน โดยการใช้งานของบัตรยูเนี่ยนเพย์ก็มีหลักการคล้าย ๆ บัตร master card และบัตร visa อย่างไรก็ดี ความโดดเด่นของบัตรเครดิต unionpay คือเป็นบัตรที่ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการรับเงินด่วนได้เงินจริง การซื้อสินค้าในชีวิตประจำวัน การชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ รวมไปถึงบริการ unionpay grab ที่ให้บริการขนส่งเดลิเวอรี่ 

อนึ่ง ก่อนที่ใครจะตัดสินใจลงทะเบียนสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ในปี 2567 นี้ควรรู้ก่อนว่าบัตร unionpay เหมาะกับเราหรือไม่ โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิต unionpay เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นหลัก เพราะมีสิทธิประโยชน์ในบัตรคือเป็นตัวกลางชำระเงินทั่วโลกทุกที่ ๆ มีเครื่องรับชำระเงิน unionpay นอกจากนี้บัตร unionpay ของแต่ละธนาคารก็ให้สิทธิประโยชน์ต่างกัน ในส่วนนี้ต้องศึกษารายละเอียดอีกที

 

รับเงินฟรี ๆ 50 บาทสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต ktc proud unionpay

เกี่ยวกับบัตร unionpay หลายคนอาจจะพอรู้ข้อมูลเบื้องต้นแล้วว่ายูเนี่ยนเพย์คืออะไร รวมไปถึงรู้ว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้างกันบ้างแล้ว แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ก็คือเราสามารถลงทะเบียนสมัครบัตร unionpay ที่ไหนก็ได้หากที่อห่งนั้นเปิดรับสมัครยูเนี่ยนเพย์ ทั้งนี้หนึ่งในสถาบันการเงินที่มีการรับสมัครและได้รับความสนใจในปี 2024 คือ ธนาคารกรุงไทย โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีชื่อเต็ม ๆ ว่า บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย ktc proud unionpay หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าบัตร ktc unionpay ก็ได้

โดยบัตร ktc proud unionpay หรือ ktc unionpay นั้นมีสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้สมัครใหม่ คือ ท่านจะได้รับเงินสด 50 บาททันทีเมื่อรูดใช้งานครั้งแรก เรียกว่าสมัครบัตรทั้งมีได้ทั้งประโยชน์ของตัวบัตรและได้รับเงินมาฟรี ๆ อย่างไรก็ตาม นอกจากสิทธิดังกล่าวแล้ว บัตรยูเนี่ยนเพย์ KTC ยังมีสิทธิประโยชน์อีกหลายประการขึ้นอยู่กับชนิดแต่ละบัตรและช่วงเวลาจัดโปรโมชั่นนั้น ๆ 

 

สมัครบัตร unionpay ktc ครั้งแรก ก็รับเลย ส่วนลด Grab Transport

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้บริการ Grab Transport ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นรถโดยสารสาธารณะที่มีความปลอดภัยและคิดค่าบริการที่เป็นธรรม ถึงแม้ว่าจะคิดค่าบริการที่เป็นธรรมแต่จะดีกว่าไหมหากเราได้รับส่วนลดไปด้วย โดยการสมัครบัตร unionpay ktc บัตรให้วงเงินกู้เงินด่วน 50000 ซึ่งมาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ลงทะเบียนใหม่ โดยท่านจะได้รับส่วนลดจาก unionpay grab 150 บาท เมื่อมีค่าโดยสาร 150 บาทขึ้นไป และรับส่วนลด 80 บาท เมื่อมีการใช้งาน 150 บาทขึ้นไป (สำหรับลูกค้าปัจจุบัน) โดยสิทธิดังกล่าวนี้จำกัดถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เท่านั้น อย่างไรก็ตาม บริษัทกำหนดสิทธิ์ไว้เพียงแค่ 900 สิทธิ์ต่อเดือนเท่านั้นสำหรับผู้สมัครใหม่ และจำกัดสิทธิ์ 220 สิทธิ์ต่อวันสำหรับผู้ใช้งาน unionpay ktc ปัจจุบัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิต tmb
สมัครบัตรเครดิต tmb ไม่มีค่าธรรมเนียม

เงินเดือน - รายได้ 15000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 16% ต่อปี

LINE bk
LINE bk บริการสินเชื่อผ่านไลน์ให้เงินจริง

เงินเดือน - รายได้ 9000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 800000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

unionpay
unionpay บริการบัตรเครดิตออนไลน์ล่าสุด

เงินเดือน - รายได้ 12000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี